in

Tải 4K Video Downloader 4.15 Full Key Vĩnh Viễn NEW 2024

Bạn có niềm đam mê trong việc tạo ra những video chất lượng cao? Để thỏa mãn niềm đam mê đó, không thể thiếu những phần mềm và công cụ hỗ trợ mạnh mẽ. Đối với những người thường xuyên quay video màn hình và tạo video chuyên nghiệp, chắc chắn đã biết đến Camtasia Studio 8 full crack. Đây là một phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, tạo ra hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin tổng quan về phần mềm Camtasia Studio 8 full crack để bạn có thể áp dụng nó một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Chọn giá thẻ nhớ 32gb ngay tại đây

Link tải phần mềm 4k video downloader

4k video downloader là gì?

Lượng người truy cập trực tuyến vào YouTube cùng một lúc là khổng lồ, nền tảng trực tuyến, internet mạnh mẽ đã thúc đẩy một thế giới mới, nhưng liệu rằng chúng có thực sự là thứ bạn cần. Ngày hôm nay bạn yêu thích một MV trên YouTube, nhưng ngày mai nó đã bị gỡ đi, bạn sẽ chẳng thể xem lại nó mặc dù bạn rất mong muốn. Vâng, yêu thích trực tuyến nhưng nhiều thứ bạn cũng cần sở hữu, đặc biệt là video. Ngắt kết nối mạng đi, mọi thứ sẽ trở về như cũ, bạn cũng không có thứ gì để xem khi bạn rảnh rỗi, đó là lý do vì sao chúng tôi đem 4K Video Downloader đến cho bạn.

Tại sao? 4K Video Downloader là công cụ giúp bạn tải xuống các video từ YouTube mà không bị hạn chế hay mất đi chất lượng gốc của nó. Thử một chút hỏi đáp xem nào, bạn thích xem video bị che quảng cáo, quảng cáo liên tục xuất hiện hay thích xem một video mượt mà từ đầu đến cuối? Hẳn là cái thứ hai đúng không, đó là lý do phần mềm này được nói đến.

Các tính năng của 4k video downloader

Ứng dụng 4K Video Downloader sẽ tập trung cho video YouTube, Vimeo, Dailymotion. Có nghĩa là bạn có thể truy cập các nền tảng này để tải xuống video. Nó tốt thực sự nếu như bạn đang ở trong một môi trường thường xuyên gặp sự cố mạng, hoặc khi bạn biết trước lịch tắt điện, bạn có thể dự phòng vài bộ phim, một vài bát hát để thư giãn.

Hẳn bạn sẽ thấy một giao diện sạch đến thế nào khi xem 4K Video Downloader. Nó chẳng khiến chúng ta bận tâm bất cứ thứ gì, các công cụ rõ ràng, nó đúng chỗ dành cho nó, không có một cái gì bừa bộn ở đây. Để tải xuống video, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video đó vào phần mềm, kể cả nếu bạn muốn làm điều đó từ trang chủ cũng vẫn được.

Người dùng cũng sẽ dễ dàng hơn khi tải xuống các tệp âm thanh vì phần mềm hỗ trợ các định dạng M4A, OGG, MP3,… Mặc dù tải xuống thông qua ứng dụng này nhưng video của bạn vẫn được bảo đảm độ phân giải, điều này giúp người dùng có thể tận hưởng độ phân giải theo sở thích, bạn sẽ có các tùy chọn để làm điều này.

Thật thông minh vì 4K Video Downloader đã thiết lập cho người dùng hai cài đặt trước cho họ bao gồm định dạng và chất lượng. Họ có thể tự do cài đặt chúng và video khi đã tải xuống sẽ áp dụng chế độ đó. Ngoài ra, người dùng cũng được quyền tải danh sách phát xuống máy tính của họ, nếu như bạn yêu thích danh sách nhạc phim, nhạc dân tộc hay bất cứ gì, bạn đều có thể tải xuống để nghe khi có thời gian.\

Tìm hiểu thêm: Hướng đẫn download microsoft excel vĩnh viễn 

Download và cài đặt 4k video downlader full key mới nhất 2024

Sau khi tải phần mềm về máy bạn giải nén file bằng WinRAR.

Cài đặt 4K Video Downloader

Chạy file cài đặt như bình thường.

Cài đặt 4K Video Downloader

Chọn Next.

Cài đặt 4K Video Downloader

Tích chọn vào ô “I accept…”, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Cài đặt 4K Video Downloader

Tiếp tục bấm Next.

Cài đặt 4K Video Downloader

Bấm Install.

Cài đặt 4K Video Downloader

Chọn Finish để hoàn thành.

Cài đặt 4K Video Downloader

Sao chép file Patch (nhờ chọn đúng 32 hoặc 64 bit) vào thư mục cài đặt của phần mềm. Ví dụ, ở đây, máy tính mình là 64 bit nên mình chọn bản 64 bit nhé.

Cài đặt 4K Video Downloader

Để mở nhanh thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon 4K Video Downloader trên Desktop và chọn tùy chọn Open file location.

Cài đặt 4K Video Downloader

Hoặc có thể truy cập vào thư mục nằm ở ổ C như đường dẫn vòng đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải hoặc nhấn Ctrl + V để Paste file vừa copy ở trên vào đây.

Cài đặt 4K Video Downloader

Chọn Continue để tiếp tục.

Cài đặt 4K Video Downloader

Tiếp đến bạn nhấp chuột phải vào file Patch mà bạn đã copy vào đây, chọn Run as administrator.

Cài đặt 4K Video Downloader

Ở ô Software vòng đỏ như bên dưới, bạn chọn tùy chọn: 4K Video Downloader v4.14.x

Rồi nhấn nút Patch.

Cài đặt 4K Video Downloader

Đợi chút nó chạy xong thì bấm nút Exit. K.í.c.h h.o.ạ.t xong thì bạn có thể xóa file Patch này đi cũng đước nhé (để tránh thông báo có virus thôi).

Cài đặt 4K Video Downloader

Sau khi k.í.c.h h.o.ạ.t thành công, bạn mở phần mềm 4K Video Downloader Ful lên sẽ có dòng chữ Activated như bên dưới.

Cài đặt 4K Video Downloader

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm tải video mạnh mẽ – 4K Video Downloader. Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính.

Tham khảo thêm: Hướng đẫn Download Cubase 5 dễ dàng 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hướng dẫn tải malwarebytes premium 4.4.0 Full Key 2024

Tổng hợp các tên liên quân hay cho nam và nữ 2024