in

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full 64bit [Google Drive]

Adobe đã ra mắt phiên bản Photoshop CC 2020 vào ngày 4 tháng 11 năm 2019 với nhiều công cụ và tính năng mới. Trong phiên bản này, có tính năng Warp mới, lựa chọn tự động tốt hơn và nhiều cải tiến nhỏ khác để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn trên Photoshop.

Link tải photoshop cc 2020 miễn phí

Cập nhật mới trong Photoshop CC 2020

Photoshop tiếp tục cải thiện khả năng sử dụng của nó trên nhiều thiết bị với tính năng mới của Cloud Documents. Trên giao diện chính, có thêm một tab mới mang nhãn “Cloud Documents”. Không cần quan tâm đến thiết bị đang sử dụng, chỉ cần kết nối Internet, người dùng có thể mở tệp từ tab mới và tiếp tục làm việc.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Bảng điều khiển đã được cập nhật mới và thân thiện hơn với người dùng, thêm vào các cài đặt trước hiện đại vào thư viện. Điều này cho phép người dùng không cần kéo và thả nội dung từ các cài đặt trước vào canvas.

Xem thêm: tìm kiếm đề thi tin học cơ bản mới nhất 

Trên màn hình chính, có một phần mới được gọi là “What’s New”, hiển thị các hoạt động gần đây nhất của người dùng trên Photoshop CC 2020. Tất cả các liên kết đến lời khuyên, hướng dẫn và cập nhật đều có sẵn trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp này.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Trong Adobe Photoshop CC 2020 (phiên bản 21.0), công cụ object selection cho phép người dùng tạo vùng chọn thô xung quanh đối tượng và phần còn lại sẽ được Photoshop tự động hoàn thành. Công cụ thông minh này được hỗ trợ bởi “Adobe Sensei” và nhằm mục đích giúp người dùng chọn đối tượng nhanh và hiệu quả hơn, đồng thời dễ dàng nhận ra các đối tượng như người, ô tô, đồ nội thất, vật nuôi, quần áo, v.v. So với phiên bản CS6, công cụ này giúp người dùng chọn chủ đề nhanh chóng và chính xác hơn.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Với tính năng Remove background có trong Photoshop 2020, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng xóa nền của hình ảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi văn bản thành vectơ, đưa đối tượng thông minh trở lại layer và sử dụng phím dấu ngã (~) để xóa và xoay các mẹo vẽ trong Zoom to layer content.

Bảng Thuộc tính (Properties panel) là nơi để truy cập thông tin về lớp hiện tại, các thao tác nhanh Quick Actions, Remove Background,… Trong bản phát hành Photoshop 2020 v21.0, nó đã được cải thiện đáng kể. Với các bổ sung được tùy chỉnh phù hợp với ngữ cảnh của lớp và công cụ hiện tại. Bạn có thể sửa chữa bất kỳ lỗi nào, ví dụ như phần mái bị thiếu của chiếc xe này do nền không được xóa, mà chỉ bị ẩn trên Layer Mask mới.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Bảng Thuộc tính rất tiện dụng với việc đánh chữ, bởi nó cung cấp truy cập nhanh đến các công cụ đánh máy phổ biến nhất, cả ở cấp độ ký tự và đoạn văn. Ngoài ra, nó còn có các nút Quick Action ở dưới cùng để chuyển đổi đối tượng thành khung hay hình dạng trên Adobe Photoshop 2020.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Warp có thể tùy chỉnh: Trong nhiều năm, chức năng Image Warp đã là một tính năng hữu ích cho Free Transform trong Adobe Photoshop. Nó cho phép bạn thay đổi hình dạng của một đối tượng bằng cách bóp méo. Tuy nhiên, nó chỉ sử dụng lưới 3 x 3 và có giới hạn. Trong các phiên bản mới nhất của Photoshop, tính năng này đã được cải tiến với tên gọi Warp, cho phép điều chỉnh hướng và số lượng sợi dọc để tùy chỉnh theo ý muốn.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Các vấn đề đã được giải quyết trên photoshop 2020

 • Cài đặt mẫu xoay có thể làm hỏng tệp
 • Vấn đề về mô hình chia tỷ lệ chất lượng hình ảnh
 • Vấn đề về hiệu suất khi hiển thị lưới
 • Phím tắt không hoạt động chính xác trong hộp thoại Lưu Tối ưu hóa Như để Lưu cho Xuất bản Web
 • Sự cố khi bộ xử lý hình ảnh đang chạy
 • Sự cố khi sử dụng Blend nếu ở trong layer group
 • P không cho phép xem trước đường cong
 • Sự cố bằng cách sử dụng tính năng nâng cao cạnh
 • Sửa đổi ranh giới của đối tượng thông minh mang lại kết quả bất ngờ
 • Hộp thoại đang mở bị chặn phía trước khi chuyển sang Finder hoặc các ứng dụng khác (macOS)
 • Các phím tắt để phóng to, nhảy vào với tính năng di chuyển và cuộn tài liệu được bật
 • Nhân bản brush tool cho kết quả bất ngờ
 • Lỗi công cụ Gray Point “Không thể sử dụng công cụ Gray Point vì cài đặt trong tệp không chính xác” nếu có đường cong kênh đảo ngược

Cải tiến vượt trội trên Adobe CC 2020

 • Chọn và thay thế bầu trời trong ảnh của bạn chỉ với vài thao tác nhanh, tự động điều chỉnh màu sắc của cảnh để phù hợp với bầu trời mới. Đảm bảo tạo ra những bức ảnh mang tâm trạng chân thực, ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo.
 • Bằng bảng điều khiển Khám phá trong ứng dụng mới, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ mới của Photoshop, các hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh giúp bạn nâng cao kỹ năng và thực hiện các thử thách mới.
 • Với tính năng xem trước mẫu, bây giờ bạn có thể tưởng tượng và tạo ra những mẫu sống động như một mô hình một cách nhanh chóng và liền mạch.

Download Photoshop CC 2020 Free Vĩnh Viễn cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Windows macOS
Bộ xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; 2GHz trở lên Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
Hệ điều hành Windows 7 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit) macOS phiên bản 10.13 trở lên
RAM RAM 2GB (khuyến nghị 8GB) RAM 2GB (khuyến nghị 8GB)
Card đồ họa nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương và cao hơn nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương và cao hơn

Đây là các phiên bản của Adobe Photoshop 2020 đã được kích hoạt và chia sẻ trên Google Drive. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt như bình thường để sử dụng. Chú ý rằng bạn không nên cập nhật lên phiên bản mới trong quá trình sử dụng. Nếu mạng của bạn yếu, bạn có thể sử dụng IDM Full 2021 để tải xuống nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm: Trọn bộ tài liệu ôn toeic miễn phí 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020 Full Vĩnh Viễn

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020 Full v21.0 (đã kích hoạt sẵn) trên máy tính của bạn như sau: tạm thời ngắt kết nối Internet và tắt Windows Defender. Nếu bạn có phần mềm diệt virus khác trên máy tính, cũng cần tắt để tránh gặp lỗi khi cài đặt Photoshop CC 2020. Sau đó, tiến hành tải và cài đặt phần mềm bình thường. Lưu ý rằng trong quá trình sử dụng, bạn không nên cập nhật lên phiên bản mới nhất. Để tăng tốc độ tải file khi mạng yếu, bạn có thể sử dụng IDM Full 2021.

 1. Nhấp chuột phải chọn Run as administrator để chạy Photoshop CC 2020 với quyền Admin

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

 1. Chọn OK để cài adobe photoshop cc 2020

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

 1. Bỏ chọn “Install hi.ru as homepage” và bấm vào ENG ⇒ INSTALL

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Chờ một chút để phần mềm Adobe CC 2020 Repack chạy trên máy tính

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

 1. Chọn Continue để tiếp tục cài đặt photoshop cc 2020 Full kích hoạt sẵn

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

 1. Chờ khoảng 3-5 phút để máy tính cài Adobe CC 2020 Google Drive

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

 1. Hiện thông báo “The installer has finished work” thì bấm OK

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

 1. Sau đó bấm Exit để tắt tool kích hoạt Photoshop 2020

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Mặc định Photoshop 2020 sẽ không hiển thị ngoài Desktop, bạn vào Start ⇒ Tìm kiếm “Photoshop CC 2020” ⇒ Nhấp chuột phải ⇒ Chọn “Open location file” ⇒ Sau đó di chuyển Photoshop ra ngoài Desktop.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020
Chọn Open file location
 • Di chuyển ra Desktop cho tiện ở những lần sử dụng sau

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

rong quá trình tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop 2020 trên máy tính, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Photoshop CS6 và Photoshop CS6 Portable cho các máy tính yếu.

Tham khảo: Hướng đẫn cách tắt trạng thái online Facebook PC và Mobile

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Unlocker 1.9.2

Tải Unlocker 1.9.2 Full Bản Quyền + Portable [32bit, 64bit]

Lỗi màn hình đen win 10

Tổng hợp 10 lỗi Win 10 thường gặp và cách khắc phục đơn giản