in

【Download】Unity 3D Pro 2021-Phần Mềm Làm Game 2D 3D

Unity download là phần mềm không xa lạ với những “game thủ” tuy nhiên có nhiều người cũng có sở thích chơi game nhưng chưa kịp “bắt trend” với phần mềm này. Vậy unity download là gì? Nó tích hợp những tính năng gì và tải, cài đặt phần mềm này như thế nào?

Xem thêm: Download coreldraw 2019 free dễ dàng 

Link tải, download phần mềm Unity

Nếu cũng có sở thích giải trí, tiêu khiển bằng các trò chơi online trên mạng bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây để tải phần mềm về máy. Sau đó mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Unity

Tìm hiểu phần mềm Unity là gì?

Unity là một trong những phần mềm làm game không quá xa lạ với những người có sở thích giải trí bằng các trò chơi trên máy tính. Ứng dụng này có ngôn ngữ thiết kế tương tự như phần mềm JavaScript.

Bên cạnh đó phần mềm còn có khả năng thiết kế các game chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Ví dụ như: Hệ điều hành Android, Linux, Mac, hay trên Windows.

Khi sử dụng bạn có thể ứng dụng phần mềm Unity để thiết kế, điều chỉnh lại các game đã có sẵn theo một phong cách riêng hoàn toàn mới. Không chỉ có vậy, người dùng còn có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm game mới toanh theo sở thích của mình.

Ngoài ra, Unity còn mang lại một điểm đặc biệt ấn tượng nữa đó là khả năng thiết kế đồ họa rất đẹp mắt. Có sẵn các mẫu thiết kế đa dạng, từ cảnh vật, con người, nhà cửa, đồi núi, cây cối, hoa lá … mặc sức cho bạn sáng tạo

Tóm lại Unity là một trong những phần mềm game engine có cấu hình mạnh mẽ và linh hoạt. Mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời về các trò chơi yêu thích trên mạng

Các tính năng trong phần mềm Unity

  • So với các phần mềm làm game khác, Unity có phần cải tiến hơn, mang lại cho người dùng khá nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm có khả năng hỗ trợ thiết kế đồ họa cả 2D và 3D rất ưu việt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho tất cả người chơi.
  • Cho phép người dùng xây dựng game một cách nhanh chóng, đẹp mắt như những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhờ hệ thống UI có sẵn.
  • Hoạt động thiết kế được tự động hóa, linh hoạt và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải CorelDRAW 2020 mới nhất 

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Unity

Bước 1: Sau khi quá trình tải về Unity hoàn tất, các bạn nhấp đúp chuột trái vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt

Bước 2:  Sau khi bạn bắt đầu cài đặt máy tính sẽ hiện ra một giao diện mới, bạn nhấn vào mục Next

Cài đặt Unity 3D Pro 2021

Bước 3: Máy tính sẽ hiện ra một cửa sổ mới có mục I accept the terms of the License Agreement bạn hãy tick vào ô đó rồi tiếp tục nhấn chọn lệnh Next để chấp nhận các điều kiện của việc cài đặt Unity. Các bạn có thể quan sát như hình dưới đây nhé.

Cài đặt Unity 3D Pro 2021

Bước 4: Bạn chọn vào mục thể hiện phiên bản cài đặt là 32bit, rồi tiếp tục nhấn chọn Next.

Bước 5: Nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt phần mềm Unity thì nhấp chuột trái vào mục Browse. Nếu bạn muốn nó lưu ở đâu cũng được thì bỏ qua thao tác vừa nãy để nhấn chọn Next. Chúng ta sẽ có được một giao diện như hình dưới đây.

Cài đặt Unity 3D Pro 2021

Bước 6: Lúc này, quá trình cài đặt công cụ làm game Unity sẽ yêu cầu máy tính cần có sự hỗ trợ của một số ứng dụng khác (liệt kê bên dưới). Việc tiếp theo của bạn lúc này là tick dấu vào mục I accept the terms… bên dưới. Sau đó tiếp tục nhấn nút Next.

Bây giờ phần mềm làm game sẽ chính thức được tải và cài đặt vào laptop/ máy tính của người dùng. Quá trình tải có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian. Khoảng thời gian này kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet cũng như cấu hình máy tính mà các bạn đang sử dụng.

Bạn cần chú ý đến một vấn đề nhỏ là phải giữ nguyên màn hình trong suốt thời gian cài đặt nhé. Nếu như máy tính của bạn đang hiện lên giao diện như hình dưới đây thì các bạn đã thao tác đúng các bước rồi đấy. Phần mềm Unity đang bắt đầu được tải về.

Cài đặt Unity 3D Pro 2021

Lúc này, các phần mềm hỗ trợ cũng sẽ được tải về lần lượt và tiến hành cài đặt tự động. Nếu trên máy tính đã được tích hợp sẵn các phần mềm này thì hệ thống sẽ tự động bỏ qua để tiếp tục việc cài đặt Unity.

Trong trường hợp máy tính của bạn chưa có hoặc thiếu một trong số các phần mềm này thì giao diện máy tính sẽ xuất hiện các thông báo dưới đây:

  • Cancel: Thoát hoặc hủy bỏ việc cài đặt.
  • Try Again: Chắc chắn máy tính đã được cài đặt phần mềm Unity thông báo thiếu, chọn lại mục này để yêu cầu quét lại để nhận diện phần mềm lần nữa.
  • Continue: Tiếp tục cài đặt Unity, sau đó sẽ tự động cài đặt bổ sung các phần mềm còn thiếu.

Bây giờ bạn tiếp tục chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Ở giao diện chính của công cụ thiết kế game Unity sẽ hiện ra như hình dưới đây. Bây giờ bạn đăng nhập tài khoản Unity của mình là có thể bắt đầu sử dụng phần mềm rồi.

Cài đặt Unity 3D Pro 2021

Lưu ý: Phần mềm thiết kế và có thể sẽ liên kết với trang chủ Unity để lấy game cũng như các asset khác nhau về để sử dụng nên bạn cũng cần có tài khoản để sử dụng các công cụ này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể không đăng nhập mà hãy chọn vào mục Work offline để sử dụng phần mềm ngay lập tức. Tuy nhiên bạn sẽ không thể truy cập vào Asset Store của Unity được đâu nhé.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Unity và cách tải về. Chúc bạn đọc thành công!

Tham khảo thêm: Cài đặt adobe lightroom 2021 Link Google drive

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

coreldraw-2019

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full – Google Drive

Adobe Media Encoder CC 2018

Download Adobe Media Encoder CC 2018 Full Google drive