in

Download Visual studio 2019 Full Crack – Professional Key 2024

Visual studio là công cụ lập trình rất hữu ích. Và phiên bản Visual Studio 2019 ra đời được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người lập trình web. Giúp cho các nhà lập trình đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất. Nhằm đưa người dùng hướng đến những ứng dụng mới mẻ, hữu ích. Cùng Kho Phần Mềm Việt tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Link tải Visual studio 2019 miễn phí – Google Drive

Giới thiệu chung về Visual studio 2019

Visual Studio 2019 được kích hoạt đầy đủ là một phần mềm lập trình tiên tiến. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích để hỗ trợ việc phát triển các ứng dụng sáng tạo. IDE (Môi trường Phát triển tích hợp) chính này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhiều dự án.

Các dự án liên quan đến phần mềm, ứng dụng và giao diện đồ họa người dùng được tích hợp trong phiên bản 2019. Đặc biệt, phiên bản này bao gồm một trợ lý AI vô cùng thông minh, có khả năng tự động hoàn thiện mã nguồn, cho phép các thành viên trong nhóm đóng góp mã nguồn cho cùng một dự án.

Các tính năng nổi bật của Visual studio 2019

Phiên bản Visual studio 2019 Full Crack gồm có các tính năng nổi bật như:

Giúp cải thiện trải nghiệm tìm kiếm

Sử dụng Visual Studio 2019 Full Crack cải thiện trải nghiệm làm việc, giúp tìm kiếm kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi tìm kiếm, kết quả sẽ xuất hiện linh hoạt và bao gồm các phím tắt cho các lệnh, giúp bạn dễ dàng nhớ và sử dụng chúng khi cần.

Lập trình viết code ít lỗi hơn

Người dùng có khả năng nhanh chóng và chính xác gõ biến bằng IntellSense, duy trì tốc độ làm việc ngay cả khi đối mặt với công việc phức tạp. Cải thiện mã nguồn nhanh chóng bằng việc sử dụng Lightbulb để nhận được các đề xuất hành động và thậm chí thực thi mã để kiểm tra lỗi mà không cần khởi động lại hoặc thiết lập lại trạng thái. Visual Studio IntelliCode, một phần mở rộng, còn giúp tăng cường phát triển phần mềm thông qua trí tuệ nhân tạo.

Tiện ích mở rộng cao

Visual Studio 2019 Full Crack được thiết kế với các tiện ích mở rộng mới. Người dùng có khả năng tải xuống, xem xét, chạy và gỡ lỗi từ các tiện ích này trong môi trường của họ mà không cần rời khỏi Visual Studio. Phần mềm cũng hỗ trợ tích hợp mã vào GitHub và Azure DevOps.

Hỗ trợ chia sẻ trực tiếp

Tính năng Visual Studio Live Share cho phép bạn chia sẻ mã nguồn và môi trường làm việc với đồng đội. Bạn có thể tương tác hai chiều ngay lập tức từ bên trong phần mềm. Bằng cách sử dụng công cụ này, đồng đội của bạn có thể xem, chỉnh sửa, và điều hướng trong dự án đã được chia sẻ, mà tất cả diễn ra một cách trơn tru và an toàn.

Tính năng thử nghiệm hiệu quả

Visual Studio 2019 giúp người dùng dễ dàng duyệt, sắp xếp, và phân tích mã nguồn trong quá trình thử nghiệm. Nó cho phép hiển thị kết quả ngay lập tức và theo dõi tác động của các thay đổi khi thực hiện chúng. 

Bằng cách kích hoạt tính năng kiểm tra mã nguồn trong quá trình nhập code, bạn cũng có thể dễ dàng sửa lỗi và xem cách những thay đổi mới sẽ ảnh hưởng vào mã nguồn hiệu quả như thế nào.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ thống

Visual Studio 2019 Full Crack thường được chạy trên các hệ điều hành khác nhau. Phiên bản Windows 10 1703 trở lên, Windows Server 2016, Windows 8.1, Windows Server 2012 R2, Windows 7 SP1.

Phần cứng

  • Yêu cầu về RAM từ 2 GB, khuyến nghị RAM 8 GB, máy ảo tối thiểu từ 2,5 GB
  • Bộ xử lý từ 1,8 GHz hoặc có thể nhanh hơn
  • Yêu cầu về dung lượng ổ cứng dung lượng trống phải tối thiểu từ 800 MB đến 210 GB. Tùy vào tính năng được cài đặt.
  • Yêu cầu về tốc độ của ổ cứng cài đặt Windows và Visual Studio SSD
  • Thẻ video có hỗ trợ độ phân giải màn hình tối thiểu là 720p. Phần mềm hoạt động tốt nhất với độ phân giải từ WXGA trở lên.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Visual studio 2019 đơn giản

Bước 1: Tải phần mềm về máy tình

Bước 2: Mở file vừa tải về, sau đó tìm đến thư mục 

“vs_professional_1413739298.1565949557”

Bước 3: Chờ đợi trong ít phút, sau đó nhấn “Continue”

Bước 4: Quá trình cài đặt diễn ra trong một vài phút

Bước 5: Nhấn “Cancel”.

Bước 6: Người dùng click vào tất cả ô chọn trong mục “Workload“.

Bước 7: Khi cài đặt xong, trên giao diện màn hình hình sẽ hiển thị thông báo Reset lại máy tính. Lúc này, người dùng chọn “Not now“.

Như vậy việc cài đặt đã hoàn tất!

Để sử dụng vĩnh viễn bạn cần kích hoạt phần mềm như sau: 

Bước 8: Người dùng mở phần mềm để việc active tiến hành

Bước 9

Nhấn “Sign in” để đăng nhập đối với những người đã có tài khoản, hoặc “Create one!” để đăng ký với người chưa có tài khoản.

Nhấn chọn Create a new project

Bước 10: Bấm Next

Bước 11: Nhấn Create

Bước 12: Bấm chọn Unlock with  a Product Key

Bước 13: Có 2 key kích hoạt, chọn 1 trong 2 để kích hoạt:

  • Visual Studio 2019 Enterprise: BF8Y8-GN2QH-T84XB-QVY3B-RC4DF
  • Visual Studio 2019 Professional: NYWVH-HT4XC-R2WYW-9Y3CM-X4V3Y

Chọn Key phù hợp với phiên bản

Bước 14: Dán Key vào mục Enter a product key

Bước 15: Nhấn Close

Như vậy là đã hoàn thành việc kích hoạt việc của bạn là mở lên và sử dụng nhé!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm Visual studio 2019 vĩnh viễn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích đối với bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hướng dẫn cách download Snagit mới nhất 2024

Ý nghĩa của báo tường ngày 20/11

15+ Mẫu báo tường 20 11 đẹp và ý nghĩa để tri ân thầy cô 2024