in

Tải Foxit Reader 11.01 Full mới nhất 2024 – Google Drive

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc file PDF dành cho dân văn phòng thì Foxit Reader là một lựa chọn sáng suốt. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Foxit Reader 9.7 Full mới nhất 2024 kèm liên kết tải Google Drive tốc độ cao.

Tải file cài đặt Foxit Reader ở link dưới đây

Giới thiệu về Foxit Reader

Foxit Reader, còn được gọi là trình đọc Foxit, là một phần mềm đọc PDF được đánh giá cao, phục vụ nhu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày và công việc. Để người dùng có thể dễ dàng duyệt qua các tệp PDF, Foxit Reader cung cấp một giao diện sạch sẽ, rõ ràng và cụ thể.

Đây là một phần mềm đọc PDF đa ngôn ngữ thông minh, được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software, một trong những hãng hàng đầu trong việc phát triển các phần mềm, công cụ tạo, chỉnh sửa và đọc file cũng như các tài liệu điện tử, là một tập đoàn công nghệ điện tử danh tiếng trên toàn cầu.

Không chỉ giúp người dùng dễ dàng đọc file PDF, Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để truy cập file một cách thuận tiện thông qua giao diện ruy băng hiện đại. Đặc biệt, Foxit Reader tích hợp nhiều chức năng bảo mật và các công cụ ngăn chặn virus cũng như các tệp độc hại, giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi những rủi ro tiềm ẩn.

Một điểm đáng chú ý là Foxit Reader được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng. Khác với một số phần mềm điện tử khác, nơi bạn có thể phải trả tiền để sử dụng hoặc mua các phiên bản dài hạn, Foxit Reader cung cấp tất cả các tính năng mà không yêu cầu bất kỳ chi phí nào. Điều này làm cho Foxit Reader trở thành một công cụ hữu ích và hiện đại, phù hợp với những người bận rộn trong công việc.

Xem thêm: Cách Download PdfFactory Pro 7.35 nhanh chóng 

Các tính năng của Foxit Reader full 2024

Tính năng bảo mật

Tính năng này của Foxit Reader rất dễ hiểu bởi hầu như phần mềm nào cũng sẽ có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút độc hại hoặc một số tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ có tính năng bảo mật này giúp bạn cảnh báo kịp thời để nhanh chóng xử lí những tệp độc hại đó. Để ngăn chặn chúng thì Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm chặn các tập lệnh không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Hoặc một cách sáng tạo hơn cho người dùng là khi bạn mở các file PDF đến từ các nguồn không an toàn, Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không những được xem trước các tệp mà còn được bảo vệ cho sự an toàn của máy tính. Ngoài ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader cũng có hỗ trợ cho người dùng các công cụ ASLR và DEP, tức là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nhanh gọn.

Tính năng kết nối

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể được kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Không chỉ có vậy, thậm chí Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Đừng lo lắng hay băn khoăn các chuyển đổi file hay sử dụng tài khoản Foxit Reader của riêng bạn bởi chương trình luôn cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để đàm bảo người dùng có thể sử dụng thuần thục mà không bị rào cản gì.

Tiện ích Phantom Pdf

Có thể chúng ta chưa biết , tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader.

Để thực hiện điều đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn có thể đơn giản hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu và biến nó thành PDF. Đa phần các văn bản PDF chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, do đó, sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản. Với OCR thì bạn không cần lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp, không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

Chạy chương trình

Sẽ có rất nhiều câu hỏi “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy như thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”. Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là một phần mềm đa dạng, nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS,Linux,… Và đặc biệt, không chỉ truy cập ở máy tính mà bạn có thể sử dụng nó ở thiết bị di động riêng của mình, ví dụ như bạn có thể mở các chương trình trong các phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn download faststone capture 9.3 full crack chi tiết 

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader 11.01 Full

Bước 1: Tải Foxit Reader 11.01

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-1

Bước 2: Cài đặt

Chạy file cài đặt.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-2

Tích chọn vào Custom Installation và bấm Next.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-3

Bấm nút I Agree.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-4

Bấm Next

cach-cai-dat-Foxit-Reader-5

Để như mặc định rồi bấm Next.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-6

Bấm nút Decline để từ chối cài thêm trình diệt virus McAfree.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-7

Chờ phần mềm Foxit Reader cài đặt trong khoảng 1 phút.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-8

Bấm Finish để hoàn thành.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-9

Giờ bạn đã có thể sử dung phần mềm Foxit Reader full để đọc file pdf vĩnh viễn.

cach-cai-dat-Foxit-Reader-10

Trên đây là cách cài đặt phần mềm Foxit Reader 11.01 chi tiết. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: cài Key ccleaner professional  tại đây 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải PdfFactory Pro 7.35 Full mới nhất 2024 (kèm key)

Download và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full 2024