in

Download Sayatoo Kara Title Maker 2 & hướng dẫn cài đặt chi tiết

Kara Title Maker 2 – Subtitle Maker 2 là một phần mềm biên tập Karaoke chuyên nghiệp, được nhiều người ưa chuộng với tính năng đơn giản và dễ sử dụng. Nó giúp tạo ra những bản Karaoke chuyên nghiệp và nhanh chóng, và cả người mới cũng dễ dàng tiếp cận với nó.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải game online nước ngoài mobile tại đây 

Sayatoo KaraTitleMaker là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề phim chuyên nghiệp. Với giao diện người dùng trực quan, các tùy chọn cài đặt phong phú và khả năng bổ sung các mô-đun khác nhau, nó cho phép người dùng nhanh chóng và chính xác tạo ra các phụ đề video chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Bạn có thể sửa đổi các loại font chữ, màu sắc và phong cách, áp dụng một hiệu ứng đổ bóng, cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản. Nó cũng có thể thêm nhiều loại hiệu ứng chuyển tiếp giữa các dòng và xác định các hiệu ứng sẽ được sử dụng để animate lời bài hát. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn chèn các loại khác nhau của tín hiệu, bao gồm một biểu tượng âm lượng hoặc một tập tin hình ảnh tùy chỉnh.

Các tập tin đầu ra có thể được hỗ trợ bởi hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video phổ biến (ví dụ Corel VideoStudio, Adobe Premiere, Adobe After Effects, Canopus EDIUS, Sony Vegas).

Phần mềm Kara Title Maker 2

Xem thêm: Quà tặng mã code free fire miễn phí 

Link download Kara Title Maker 2.16 Full Crack

Tính năng nổi bật của Kara Title Maker 2

Dưới đây là những tính năng nổi bật của Kara Title Maker 2:

 1. Chỉnh sửa phụ đề: Kara Title Maker 2 cho phép bạn chỉnh sửa phụ đề một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, phong cách và thậm chí xoay hoặc nghiêng văn bản.
 2. Hiệu ứng đổ bóng: Phần mềm cung cấp các hiệu ứng đổ bóng để làm cho phụ đề của bạn trở nên thú vị hơn và nổi bật.
 3. Hiệu ứng chuyển tiếp: Kara Title Maker 2 cho phép bạn thêm các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các dòng phụ đề. Điều này giúp tạo ra hiệu ứng động và làm cho phụ đề trở nên hấp dẫn hơn.
 4. Chèn tín hiệu và hình ảnh: Bạn có thể chèn các tín hiệu âm thanh, biểu tượng âm lượng hoặc tập tin hình ảnh tùy chỉnh vào phụ đề của mình.
 5. Giao diện người dùng trực quan: Kara Title Maker 2 có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng thao tác và tạo ra phụ đề chất lượng cao.

Hướng dẫn cài đặt Kara Title Maker 2.16 Full Crack

 • Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender
 • Tải xuống và giải nén tập tin
 • Cài đặt phần mềm
 • Chạy file để cài đặt file Patch này
 • Hoàn tất
 • Đã test chạy OK

Tham khảo thêm: Lợi ích khi kích hoạt Red Dead Redemption 2 nhanh chóng 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Game lấy bối cảnh chính xoay quanh cao bồi trong thế giới miền viễn Tây

Cấu hình Chơi Game Red Dead Redemption 2 Mới Dành Cho PC

Tải và cài đặt AutoCAD 2020

Download Autocad 2020 full bản quyền – GG Drive