in

Download Microsoft Office 2010 32/64bit [Link Google Drive]

Office 2010 là một bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng để soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình và các ứng dụng khác, tương tự như các phiên bản Office trước đó. Tuy nhiên, phiên bản này đã được cải tiến ở nhiều mặt so với các phiên bản Office trước đó. Nếu bạn đang băn khoăn về cách tải và cài đặt Microsoft Office 2010 Full Crack 2021, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây của chúng tôi!

Xem thêm: Làm sao để Tải Microsoft SQL Server 2016 nhanh nhất 

Link download Microsoft Office 2010

Downlaod office 2010 – 32 bit

Downlaod office 2010 – 64 bit

File hỗ trợ Active Office 2010 Toolkit

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được nhắn tin cho chúng tôi theo: khophanmemvietcom@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Thông tin về Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 là gì?

Office 2010 là bộ công cụ văn phòng bao gồm nhiều ứng dụng hữu ích như tạo và chỉnh sửa bảng tính, soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình,… Điều này rất hữu ích cho nhân viên văn phòng cũng như các bạn sinh viên. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp tính năng quản lý email, chia sẻ và lưu trữ file trực tuyến.

Thông tin về Microsoft Office 2010

Phiên bản mới này đã được nâng cấp và cải tiến đáng kể so với trước đó, hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình học tập và công việc. Mặc dù hiện nay đã có một số phiên bản mới hơn như Office 365 và Office 2019, nhưng bản Office 2010 vẫn được đông đảo người dùng tin tưởng và ưa chuộng. Tương tự như các phiên bản trước đó, Office 2010 vẫn giữ được sự ổn định, thiết kế trực quan dễ sử dụng và bao gồm đầy đủ công cụ cần thiết như Microsoft Word để soạn thảo văn bản, Microsoft Excel để tạo bảng tính, Microsoft PowerPoint để thiết kế các bản thuyết trình,…

Tên phần mềm Office 2010
Phát triển bởi Microsoft
Phát hành lần đầu 15 tháng 6 năm 2010
Ngôn ngữ có sẵn 38 ngôn ngữ
Hệ điều hành Windows 7, 10, Windows Vista, Windows Server 2008,..
Thể loại Ứng dụng văn phòng

Bộ phần mềm có trong Microsoft Office 2010

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 2010
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Server 2008 và Server 2003 R2.
CPU Tối thiểu 500MHz.
RAM Tối thiểu 256MB.
Dung lượng ổ cứng Còn trống tối thiểu 1.5GB.
Hệ thống DirectX 9.0
Card đồ họa Tối thiểu 64MB.

Các chức năng chính

Dưới đây là một số chức năng hay nổi bật trên Office 2010 hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

 • Bộ hiển thị có thể được sử dụng để tạo tài liệu, bài thuyết trình và bảng tính ấn tượng.
 • Các ứng dụng linh hoạt cung cấp những cách mới để cung cấp công việc tốt nhất.
 • Có các cải tiến UI mới, bao gồm các chế độ xem nền, để hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu từ một vị trí

Các tính năng mới trên Office 2010

Trong Microsoft Office 2010, tất cả các ứng dụng Office như: Outlook, OneNote, Publisher, InfoPath và SharePoint Workspace đều sử dụng Ribbon làm dạng xem mặc định. Ribbon nhóm các mục lại với nhau dựa trên ngữ cảnh và cách chúng được sử dụng. Ví dụ: tất cả các lệnh chỉnh sửa được nhóm lại với nhau trên tab Ribbon ở Trang chủ. Bạn có thể tùy chỉnh Ribbon để bao gồm các tab và nhóm lệnh mới dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Office Button đã được thay thế thành Tab File ở góc trên bên trái của hầu hết các ứng dụng Office 2010 professional plus. Các File tab cung cấp quyền truy cập vào các chức năng thường được sử dụng, chẳng hạn như Save, in ấn, và mở tập tin gần đây.

Nhấp vào Tab File sẽ mở Microsoft Office Backstage View, hiển thị một cách mới các các tùy chọn lưu, mở, in và chia sẻ tập tin. Thay vì in từ cửa sổ riêng biệt thì microsoft office 2010 64 bit có thể được truy cập trực tiếp từ tab File. Ngoài ra, Microsoft Office Backstage View còn cho phép người dùng chia sẻ, in và xuất bản tài liệu với ít lần nhấp hơn.

Các thay đổi trong ứng dụng Office 2010

Excel 2010

Một tính năng mới được bổ sung vào Excel 2010 gọi là Sparklines cho phép người dùng chèn đồ họa đơn giản vào ô bảng tính giúp cung cấp ngữ cảnh cho dữ liệu. Không giống như biểu đồ, biểu đồ thu nhỏ có nghĩa là được nhúng vào những gì đang mô tả. Chúng ta có thể tạo biểu đồ thu nhỏ từ tab Insert.

Word 2010

Office 2010 đã có thêm tính năng chèn ảnh chụp màn hình trực tiếp vào tài liệu. Nhấp vào Insert và chọn Screenshot (hoặc Ctcl + V để dán ảnh chụp màn hình vào File tài liệu). Sau đó chọn một hình ảnh có sẵn hoặc sử dụng tùy chọn Screen Clipping để chọn một phần của ảnh chụp màn hình.

Tính năng Find trên Microsoft Office 2010 đã được cải thiện so với Office 2007. Kết quả tìm kiếm sẽ được liệt kê trong bảng điều khiển bên trái của tài liệu. Chỉ cần nhấp vào một trong những kết quả hiển thị trong tìm kiếm để chuyển ngay đến vị trí đó trong tài liệu. Các thuật ngữ phù hợp cũng được đánh dấu trong văn bản của chính tài liệu. Để sử dụng tính năng này ta nhấp vào Home và chọn Find.

Word trong bộ Office 2010 cung cấp nhiều tùy chọn dịch nâng cao hơn so với các phiên bản trước. Chúng ta có thể dịch nguyên bộ tài liệu, hoặc lựa chọn văn bản cụ thể. Để sử dụng tính năng này, bạn nhấp vào Review và chọn Translate. Có sẵn cho tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai với tính năng phát lại văn bản thành giọng nói tiếng Anh.

Outlook 2010

Chúng ta có thể sắp xếp lại các tùy chọn và tính năng trên thanh Menu bằng Outlook Ribbon trên Office 2010

Các công cụ mới đã được thêm vào để chỉnh sửa đồ họa và hình ảnh trong Outlook 2010. Chúng ta có thể sử dụng công cụ này để chèn và định dạng ảnh chụp màn hình vào Gmail của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chèn các hình dạng và áp dụng các hiệu ứng. Chẳng hạn như đổ bóng và xoay 3-D. Nhấp vào Insertđể chèn hình khối hoặc ảnh chụp màn hình. Sau đó, chọn hình ảnh bạn đã chèn và sử dụng Formatđể áp dụng các hiệu ứng.

Chúng ta có thể sắp xếp lại các Email bằng công cụ Conversation viewtrên Outlookcủa Office 2010. Nhấp vào View và chọn Show as Conversations để xem tất cả các câu trả lời liên quan đến tin nhắn của mình.

Sử dụng tính năng Quick Steps feature(có trên Home ) để nhanh chóng thực hiện các tác vụ phổ biến trên các thư email cụ thể. Ví dụ: bạn có thể di chuyển thư đến một thư mục khác và đánh dấu là đã đọc hoặc bạn có thể trả lời và xóa email.

Schedule Viewmới trong phần Calendar cung cấp một màn hình ngang của nhiều lịch. Các công cụ quản lý lịch mới cho phép bạn lưu các nhóm lịch được sử dụng thường xuyên để có thể nhanh chóng hiển thị lại chúng bất cứ khi nào bạn cần.

Bạn cũng có thể quản lý các cuộc hội thoại bằng các tùy chọn mới trên Outlook Ribbon. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tính năng Ignore để gửi toàn bộ cuộc hội thoại đến thư mục Deleted Items.

PowerPoint 2010

PowerPoint trong gói Microsoft Office 2010 nay đã có thể thêm các hiệu ứng ảnh như độ bão hòa màu, độ sáng và độ tương phản từ Format. Một công cụ cắt xén nâng cao, cùng với các bộ lọc nghệ thuật như làm mờ, cọ vẽ và màu nước, giờ đây cũng có thể được áp dụng cho hình ảnh.

Các tệp video có thể được nhúng và chỉnh sửa trực tiếp trong PowerPoint 2010. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như làm mờ video, phản chiếu, góc xiên, xoay 3-D và hơn thế nữa.

Làm việc trên nhiều bản trình bày và nhiều màn hình trong PowerPoint 2010. Các cửa sổ riêng biệt được mở để bạn xem và chỉnh sửa các bản trình bày một cách độc lập, song song hoặc thậm chí trên các màn hình riêng biệt.

Access 2010

Access 2010 có Macro Designer được cải tiến giúp tạo, chỉnh sửa và tự động hóa logic cơ sở dữ liệu dễ dàng hơn. Bạn có thể mở rộng tự động hóa bên ngoài máy khách Access đến cơ sở dữ liệu Web SharePoint và các ứng dụng khác cập nhật bảng của bạn.

Các đối tượng, trường hoặc tập hợp trường Access 2010 được sử dụng thường xuyên có thể được lưu dưới dạng mẫu. Khá hữu ích và không kém cạnh gì so với Access có trong gói Office 2016 và Office 2019 mới ra mắt gần đây

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải adobe photoshop cc 2021 dễ dàng 

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén bằng WinRAR mới nhất rồi chạy File cài đặt Office 2010 bản 32 bit hoặc 64 bit

Bước 2: Nhập Product Key đã cung cấp ở trên và chọn Continue. Xem key Office 2010 mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack

Bước 3: Tick chọn vào ô “I aceept the terms of this agreemnet” và nhấn Continue

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack

Bước 4: Chọn Install Now để cài đặt office 2010 professional Full

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack

Sau đó, chờ Office 2010 chạy trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack

Bước 5: Nhấn Close để hoàn tất cài đặt Office 2010 trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack

Vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Microsoft Office 2010 cho Windows 64 bit. Mở bất kì 1 phần mềm nào đó của Office 2010 lên, chẳng hạn như Word, Excel hay Powerpoint gì cũng được. Tick chọn vào ô “Don’t make changes” và nhấn OK

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack

Hướng dẫn kích hoạt Office 2010 bằng Kmspico Vĩnh Viễn chi tiết

Trước khi cài đặt bạn cần thực hiện tắt tất cả các phần mềm diệt virus, tường lửa trước khi giải nén. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 2: Cài đặt sau đó ấn vào nút đỏ như hình, rồi chờ công cụ này tự Active

Bây giờ các bạn có thể sử dụng Office 2010 vĩnh viễn rồi nhé

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2010 Full Crack 2021 chi tiết nhất. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận những link tải nhanh và chất lượng cao trong tương lai nhé.

Tìm hiểu thêm: Các tính năng nổi bật của AutoCAD 2014 tại đây 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tải Mod Skin LOL Pro 2023 mới nhất – Link Google Drive

Trọn bộ tài liệu ôn thi TOEIC mới nhất và hoàn toàn miễn phí