in

Tổng hợp 5 cuốn sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Để bắt đầu học tiếng Pháp, việc lựa chọn một cuốn sách phù hợp được coi là bước tiền đề vững chắc cho những người mới bắt đầu. Các cuốn sách “vỡ lòng” này nên cung cấp cho người học những kiến thức căn bản về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm. Bằng cách làm chủ những nội dung này, người học sẽ dễ dàng tiếp cận với các nội dung học tiếng Pháp nâng cao hơn. Với những cuốn sách dưới đây, bạn có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để bắt đầu học tiếng Pháp một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Link tìm tai nghe bluetooth Google Drive

Exercices De Grammaires En Contexte Sách Luyện Ngữ Pháp Sơ Cấp

Cuốn sách “Exercices De Grammaires En Contexte” là một nguồn tài liệu hữu ích giúp người học tiếng Pháp rèn luyện và nâng cao kỹ năng ngữ pháp của mình. Với nội dung đa dạng và phong phú, sách cung cấp cho người đọc các chủ đề ngữ pháp phổ biến và áp dụng chúng vào từng tình huống cụ thể. Bên cạnh đó, ngôn ngữ dễ hiểu và bài tập kèm theo sẽ giúp người học có thể sắp xếp câu văn và diễn đạt ý tưởng một cách hoàn chỉnh và chính xác nhất. Vì thế, Exercices De Grammaires En Contexte được coi là cuốn sách “báu vật” không thể thiếu cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Pháp.

Exercices De Grammaires En Contexte

Exercices De Grammaires En Contexte
Exercices De Grammaires En Contexte

Easy French Step-by-Step Sách Cho Người Đã Biết Tiếng Anh

Cuốn sách Easy French Step-by-Step của tác giả Myrna Bell Rochester cung cấp cho người học những bài học tiếng Pháp cơ bản, dễ hiểu và hiệu quả. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp một phương pháp so sánh giữa tiếng Pháp và tiếng Anh để giúp bạn hiểu sâu hơn về từ vựng và ngữ pháp trong các tình huống giao tiếp cụ thể. Đây là một tài liệu học tiếng Pháp hữu ích và khó có thể bỏ qua cho những người mới bắt đầu học và cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Pháp của mình.

Tham khảo thêm: Các cách Tải MS Office 2016 tại đây 

Easy French Step-by-Step

Cuốn sách Easy French Step-by-Step
Cuốn sách Easy French Step-by-Step

Vocabulaire Progressive du Français Sách Từ Vựng Tiếng Pháp

Cuốn sách Vocabulaire Progressive du Français được đánh giá là một trong những tài liệu tự học tiếng Pháp được nhiều người tin dùng. Nó cung cấp cho người học một kho từ vựng phong phú và được sử dụng rộng rãi trong các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Pháp. Cuốn sách này giúp người học nâng cao vốn từ vựng của mình và tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Vocabulaire Progressive du Français phiên bản mới nhất
Vocabulaire Progressive du Français phiên bản mới nhất

Vocabulaire Progressive du Français bao gồm 3 mức độ từ cơ bản đến nâng cao bao quát trong 28 chương trình với 28 chủ đề khác nhau. Cuốn tài liệu cung cấp lượng từ vựng lớn kèm theo cách áp dụng các từ vựng đó vào ngữ cảnh phù hợp.

Vocabulaire Progressive du Français

Le Nouveau Taxi! Sách Cho Người Mới Bắt Đầu

Le Nouveau Taxi! là một cuốn giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu tự học tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách này sử dụng phương pháp truyền đạt dễ hiểu, cung cấp cho người học kiến thức nền tảng cơ bản.

3 cuốn sách Le Nouveau Taxi! 
3 cuốn sách Le Nouveau Taxi!

Nó được biên soạn theo tiêu chuẩn châu Âu CECR, giúp học viên phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được sắp xếp khoa học và được minh họa sinh động, giúp người học tiếp thu hiệu quả.

Le Nouveau Taxi! bám sát thực tế về xã hội Pháp và cộng đồng nói tiếng Pháp, đồng thời đưa ra các chủ đề phù hợp với cuộc sống hàng ngày, giúp người học tiếp cận sát với văn hóa Pháp. Nhờ đó, cuốn sách mang đến cho người học khả năng giao tiếp phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Le Nouveau Taxi! – Tập 1

Le Nouveau Taxi! – Tập 2

Le Nouveau Taxi! – Tập 3

Teach Yourself French Sách Tự Học Tiếng Pháp

Đây là cuốn tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu có sự am hiểu về tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt, xuyên suốt cuốn sách được gợi ý chi tiết nhằm giúp việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Cuốn e-book Teach Yourself French
Cuốn e-book Teach Yourself French

Thông qua các bài học về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa nước Pháp. Từ đó cải thiện tối đa được trình độ nghe nói đọc viết của bạn.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các Phần Mềm Xem Video chất lượng 

Teach Yourself French

Trên đây là thông tin về 5 cuốn sách học tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Chúc bạn tìm được cuốn sách phù hợp để xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc nhất.

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Download Key SQL Server 2019 Full – Cách cài đặt

Khi tai nghe Bluetooth bị thất lạc các bạn có thể nhờ vào các ứng dụng trên Smartphone để tìm lại

Cách tìm tai nghe Bluetooth bị mất đơn giản nhanh chóng