in

Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Key mới nhất 2024 + Portable

Nếu ai trong chúng ta đang thường xuyên phải thực hiện sao chép dữ liệu với một dung lượng lớn thì hẳn không thể bỏ lỡ TeraCopy Pro 3.4 một phần mềm hỗ trợ và quản lý việc sao chép. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt cùng những tính năng nổi trội của TeraCopy Pro 3.4 Full nhé.

Download TeraCopy Pro 3.4 Full Crack – Google Drive

Teracopy là gì?

TeraCopy được hiểu là phần mềm được thiết kế giúp người dùng copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất. Đặc biệt, nó có thể copy và di chuyển những file có kích thước lớn tương thích với thiết bị của người dùng.

Một số máy tính thường có khả năng sao chép với tốc độ chậm khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Nhưng TeraCopy đã giải quyết điều này và trở thành một tiện ích thực thụ.

Phiên bản mới nhất được phát hành là TeraCopy 3.0. Bên cạnh việc người dùng biết đến TeraCopy như một công cụ đặc biệt để sao chép và di chuyển dữ liệu với một tốc độ tối đa có thể thì nó còn có khả năng bỏ qua các tập tin xấu trong khi sao chép và hiển thị lỗi khi kết thúc.

Không đơn giản TeraCopy trở nên phổ biến như vậy, thứ mà người ta gọi là điểm hấp dẫn ở TeraCopy đó là các tính năng nổi bật từ những trí tuệ lập trình độc đáo: Danh sách tập tin tương tác, tích hợp vỏ, tạm dừng và tiếp tục chuyển, khôi phục lỗi và nhiều thứ hơn thế nữa.

Xem thêm: Đặc điểm của adobe premiere pro cc 2019 full cr@ck miễn phí 

Tính năng của Teracopy Pro 3.4

Sao chép và di chuyển tệp nhanh và dễ dàng hơn

Nếu bạn đã biết về Windows có chức năng di chuyển hoặc sao chép các tệp từ vị trí này sang vị trí khác thì khi so sánh với TeraCopy bạn sẽ thấy chúng khác nhau như thế nào. Điều này rất rõ, điểm nhấn đó là tốc độ sao chép. Chỉ nói về tốc độ sao chép thì TeraCopy chiếm ưu thế về thời gian di chuyển và sao chép kinh ngạc. Đó là điều chúng tôi cần, đặc biệt là khi phải xử lý lượng lớn các tài liệu.

TeraCopy được xem là một công cụ sửa lỗi – quả thực nó làm tôi kinh ngạc không chỉ về lượng thời gian xử lý tệp mà còn bởi hiệu quả xử lý của nó. Wow, và giờ đây bạn sẽ phải nói lời cảm ơn đến TeraCopy, bạn không còn lo lắng khi phải xử lý một vài gigabyte dữ liệu nữa. TeraCopy đã giúp bạn sao chép hoặc di chuyển các tệp trong Windows nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng theo cách của nó.

Cách để bạn thực hiện chức năng này cũng rất đơn giản: chọn các tệp bạn muốn sao chép hoặc di chuyển, nhấn chuột phải và chọn lệnh “TeraCopy”. Khi bạn thấy cửa sổ chương trình xuất hiện để bạn chọn thư mục đích và hành động của phóng viên, hãy đặt tệp bạn muốn ở đây.

Đặc biệt, sự hấp dẫn, thú vị của công cụ này chưa dừng lại đó. Tự khởi chạy – đây chính là thứ TeraCopy làm tôi bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cần làm một vài thao tác nhỏ: kéo và thả các tập tin bạn muốn sao chép hoặc di chuyển lên cửa sổ chương trình. Mặc dù phải mất một ít thời gian để bạn tìm các menu hoặc tìm các tùy chọn cơ bản trong giao diện của TeraCopy nhưng tôi thấy cách này cũng khá ổn. Theo tôi, đủ thú vị để bạn trải nghiệm nó.

Chức năng xử lý tệp

Như các bạn biết, Windows có chức năng xử lý tệp khá tốt nhưng xử lý tệp không phải là chức năng chính của Windows. Còn chức năng chính của TeraCopy là xử lý tệp. Chức năng này sẽ xuất hiện khi bạn sao chép hoặc di chuyển tệp, hoặc bạn có thể thử nó trên menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Nhưng tôi nghĩ cách xử lý tệp bằng cách sao chép hoặc di chuyển tệp nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Ở Windows, hẳn khi bạn thực hiện rời đi, bạn sẽ cảm thấy chút khó khăn đấy. Vì Windows nó chỉ cho phép bạn hủy và không tạm dừng, do đó mà việc xác định chính xác nơi bạn rời đi là một điều quá phức tạp.

Giúp việc sao chép tiện lợi hơn

Mặt khác, TeraCopy Pro – đây là một tiện ích bạn có thể sử dụng một cách độc lập. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chọn các tệp từ các vị trí khác nhau, sau đó sao chép các tệp đó vào một vị trí mới mà bạn muốn. Tôi rất thích TeraCopy Pro, bởi vì bên cạnh việc sao chép, tôi có thể tạo các điểm đến yêu thích để thời gian duyệt web của tôi cho họ giảm đi.

Perq

Perq đã được bổ sung trong bản TeraCopy Pro, do đó nó cực kì tiện dụng. Khi bạn cần thực hiện chọn tất cả các tệp có cùng phần mở rộng hoặc xóa các tệp khỏi hàng đợi sao chép – bạn có thể làm tất cả dễ dàng vì có sự bổ sung độc đáo này.

Kiểm soát

TeraCopy cung cấp tiện ích kiểm soát an toàn. Nó có nghĩa là gì. Rất đơn giản, khi bạn gặp những lỗi sao chép, TeraCopy sẽ giúp bạn khôi phục nó. Tất nhiên, một vài trường hợp xấu nhất, TeraCopy có thể không khôi phục được giúp bạn. Nhưng nó không chấm dứt toàn bộ chuyển khoản mà sẽ chỉ bỏ qua tệp có vấn đề. Điều này xuất phát từ lý do giảm thời gian chuyển nên nó cần bỏ qua một số tập tin không cần thiết. Do đó bạn đừng quá lo lắng khi gặp trường hợp như vậy. Khi có mạng hoặc thiết bị TeraCopy có thể chờ để kết nối lại sau ít thời gian.

Xác minh tập tin

Để đảm bảo rằng các tệp giống hệt nhau, TeraCopy đã cung cấp tính năng xác minh tập tin sau khi chúng được thực hiện sao chép. Thông qua hình thức so sánh các giá trị băm của các tệp nguồn và đích TeraCopy sẽ thực hiện xác minh tập tin.

Tìm hiểu thêm: Cách cài autodesk 3ds max 2021 đơn giản tại đây 

Tải và cài đựa Teracopy Pro 3.4 full thành công

Đầu tiên bạn cần tải tệp cài đặt và file chứa licence key ở link dưới đây

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-1

Chọn I accept the agreement và bấm Next để tiếp tục.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-2

Chọn Next.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-3

Ở bước này, bạn hãy chọn tùy chọn theo mục đích sử dụng của bạn.

  • Normal version: Là phiên bản full, cài đặt như thông thường.
  • Portable version: Là phiên bản TeraCopy Pro Portable phục vụ nhu cầu di chuyển. Ví dụ, bạn có thể sao chép vào USB và sử dụng ở mọi nơi mà không cần phải cài đặt.

Ở đây mình chọn cài đặt bản Normal version. Đừng quên tích chọn vào Create a desktop shortcut để tạo biểu tượng trên màn hình desktop. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-4

Đợi ít giây để phần mềm cài đặt. Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Next.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-5

Chọn Finish để hoàn thành.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-6

Sau khi phần mềm TeraCopy Pro 3.4 được mở lên. Hãy nhấp vào biểu tượng hình chiếc chìa khóa để bật hộp thoại nhập Key.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-7

Sao chép toàn bộ code kích hoạt có trong file licence key (đã có trong file tải về) vào ô Enter key. Rồi bấm Ok để kích hoạt.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-8

Phần mềm đã được kích hoạt thành công.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-9

Cách sử dụng TeraCopy Pro khá đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép hoặc di chuyển file như bình thường và lựa chọn tùy chọn TeraCopy là được.

cach-cai-dat-TeraCopy-Pro-10

Hi vọng với bài viết này, bạn có thể cài đặt được thành công TeraCopy Pro Full Crack phiên bản mới nhất. Đừng quên bình luận nếu bạn gặp khó khăn trong khâu cài đặt.

Tìm hiểu thêm: Tính năng nổi bật của solidworks 2020 full crack mới nhất 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tải IDM Full Toolkit 4.7 Mới Nhất 2024, Google Drive

Tải TeamViewer 15 Full miễn phí mới nhất 2024