in

Download Fusion 360 Full – Hướng dẫn cài đặt

Fusion 360 là phần mềm tích hợp đầy đủ mô hình hóa CAD, CAM và CAE. Fusion 360 loại bỏ các quy trình phát triển sản phẩm vì nó kết hợp thiết kế, sản xuất và kỹ thuật thành một gói duy nhất. Các tính năng CAD của Fusion 360 có thể được nhóm lại thành các mục sau 3D design/modeling, generative design, and simulation và các tính năng khác như documentation, collaboration, and manufacturing.

Fusion 360 cho phép bạn tạo các hệ thống cá nhân hoặc đa thành phần rất phức tạp, sử dụng cả phương pháp tiếp cận dựa trên hình học và tham số. Các tính năng mô phỏng mạnh mẽ của nó bao gồm tối ưu hóa hình dạng, tần số, mô phỏng và phân tích ứng suất tĩnh.

Với Autodesk Fusion 360 Crack, bạn có thể dễ dàng lưu công việc hiện tại của mình vào tài khoản đám mây. Bạn phải tạo một tài khoản Autodesk trước khi bạn có thể sử dụng phần mềm. Bằng cách này bạn có thể đồng bộ hóa trang thiết kế của mình và cung cấp cho nhân viên của bạn. Các chức năng và công cụ đồ họa được cung cấp bởi phần mềm rất phong phú và mạnh mẽ để bạn có thể tạo, sửa đổi và xem trước các đối tượng trong thời gian thực. Bạn có thể thêm họa tiết, màu sắc và điểm nổi bật, tính toán các góc và kiểm tra tính hợp lệ của chúng. Ví dụ, khi thiết kế cơ học, bạn cần kiểm tra chức năng, độ bền, tiềm năng và chất lượng. Vì lý do này, bạn có thể tạo hình động và mô phỏng các chuyển động với phần mềm.

Xem thêm: Hướng dẫn Download pes 2013 Mới Nhất – Link Tốc độ Cao

Link tải Autodesk Fusion 360 Full Crack

Yêu cầu hệ thống của fusion 360

 • Hệ điều hành: Apple® macOS ™ Catalina 10.15 với Mojave v10.14 và  High Sierra v10.13
 • Loại CPU với bộ xử lý 64 bit (không hỗ trợ loại 32 bit), 4 lõi và Intel Core i3 1,7GHz hay AMD Ryzen 3 trở lên
 • Bộ nhớ RAM trọng lượng 4GB (đồ họa phối hợp khuyến nghị 6GB trở lên)
 • Card đồ họa chỉ được hỗ trợ cho DX 11 trở lên
 • GPU chuyên dụng với khoảng 1GB VRAM trở lên
 • Đồ họa tích hợp với RAM với khoảng 6 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa với khoảng 3GB dung lượng lưu trữ
 • Độ phân giải màn hình với kích thước là 1366 x 768 (1920 x 1080 hay cao hơn ở tỷ lệ 100%)
 • Thiết bị trỏ chuột hay bàn di chuột tương thích HID, máy tính bảng Wacom® tùy chọn với hỗ trợ 3Dconnexion SpaceMouse®
 • Internet 2.5 Mbps hoặc tải xuống tốc độ nhanh hơn; Tải lên  chỉ với 500 Kb / giây trở lên
 • Sự phụ thuộc vào .NET Framework 4.5 hay SSL 3.0, TLS 1.2+

Các tính năng chính của Autodesk Fusion 360 Full Crack

Thể hiện và tự do đục
Tạo các bề mặt mịn và chính xác với sự đổi mới của T-Splines hoặc đại diện cho các đường cong, đốm và phóng điện. Tìm mức phù hợp của ebb và lưu lượng bạn cần trong các mô hình của mình bằng cách thay đổi diện tích, cạnh và đỉnh của khung,

Màn hình mạnh mẽ
Trong Fusion 360 Offline Crack, màn hình lịch sử bao gồm lịch sử sự kiện đáng chú ý. Chuỗi các sự kiện ghi lại các hướng dẫn được sử dụng trong bối cảnh của thủ tục cấu trúc. Bạn có thể quay lại và chỉnh sửa bất kỳ hoạt động nào trong số này mà không mong muốn các hoạt động hạ nguồn được cập nhật – mọi thứ sẽ được cập nhật tương ứng. Tạo các mô hình nguyên thủy không có độ dốc, sau đó sử dụng chúng trong chế độ gradient để có được cấu trúc từ trên xuống tốt nhất.

Trình diễn tham số
Xác định các thông số chính xác của bài thuyết trình của bạn. Chứng minh số liệu với các thuộc tính rõ ràng và các kỹ năng xã hội bổ sung. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt trong Fusion 360 Free Download With Crack, mô hình sẽ được cập nhật để các điểm nổi bật cơ học được thực hiện như lỗi cuối cùng được giữ lại.

Nhà máy trưng bày
Nhận thông tin STL hoặc OBJ đã được xác minh và sử dụng nó làm tài liệu tham khảo cho gói Fusion 360 của bạn. Căn chỉnh các bề mặt T-spline với đối tượng chụp trên bề mặt hoặc sử dụng hướng kéo để chụp các đỉnh trực tiếp vào cơ thể của đối tượng. ‘công việc. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa bản demo T-spline một cách công khai.

Sinh sản và xét nghiệm
Xem cách cấu trúc của bạn hoạt động trước khi xây dựng nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Chạy thử nghiệm và làm động các kết quả thử nghiệm để bạn có thể xác định các khu vực yếu nhất trong mô hình của mình hoặc các khu vực sắp trở nên hiếm. Sử dụng A360 để đề xuất, trực quan hóa và tăng kết quả phản ánh của bạn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn Tải Autocad 2013 cực đơn giản, chi tiết

Thông tin phiên dịch
Nhập các nhóm CAD tiêu chuẩn, ví dụ: B. SLDPRT, SAT, IGES, BƯỚC, STL và OBJ. Với Kết hợp 360, bạn giữ tài liệu độc đáo của mình.

Đối tác 3D. Tỷ lệ cục bộ và cũng thông qua đám mây – bạn sẽ nhận được cảnh báo qua e-mail khi mô hình của bạn đã được giải mã và có sẵn để tải xuống. Các loại gửi bản ghi dữ liệu gần đó bao gồm IGES, SAT, SMT, STEP, F3D và DXF. Các loại tài liệu cho giao dịch đám mây bao gồm Inventor 2014, IGES, SAT, SMT, STEP, DWG, DXF, STL, FBX và F3D.

Gia công 2 và 2,5 pivots
Các khả năng CAM của Fusion 360 cung cấp bit CAM đã được chứng minh tương tự như HSMWorks và Inventor HSM. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tạo các đường chạy dao giúp rút ngắn thời gian xử lý, giảm hao mòn cho máy móc và thiết bị và cung cấp các bộ phận hoàn thiện chất lượng cao nhất. Hệ thống 2D bao gồm khoan, tạo hình, thu thập, đối đầu và xóa linh hoạt.

Điều trị 3 trục
Bất kể tất cả các phương pháp 2 trục hiện tại, CAM 3 thì cung cấp các đường chạy dao song song, giải phóng mặt bằng, bút chì, kỹ thuật lắp ráp / bố trí ổn định và cuộn dây / cuộn dây cho các kế hoạch tự nhiên tiến bộ.

Tiện ích in 3D
Định cấu hình kế hoạch của bạn để in 3D bằng cách xem cấu trúc công việc, tối ưu hóa việc chuẩn bị in và do đó cải thiện cấu trúc trợ giúp. Bạn cũng có thể in các kiểu gõ khác nhau trên bản sao.

Những bức ảnh
Với hình ảnh 2D hợp tác, bạn có thể nhanh chóng xác định quan điểm, số liệu và độ tin cậy. Chúng chỉ có thể được cập nhật với một dấu kiểm nếu những thay đổi đã được thực hiện cho mô hình cấp dưới đầu tiên. Tài liệu chúng cục bộ ở định dạng DWG hoặc PDF.

Phối hợp và giám sát
Kết hợp 360 kết hợp các nhóm cấu hình để tăng cường các đối tượng cộng đồng. Với bảng thông tin Fusion 360 serial Key và bài phát biểu của phong trào.

Nhanh hơn từ bản nháp đến phiên bản
Nhập nhanh thiết kế của bạn với hầu hết các trình chuyển đổi dữ liệu CAD cho hơn 50 loại tệp khác nhau. Trực tiếp sửa đổi các tính năng hiện có hoặc tệp đính kèm mô hình với nền tảng CAD / CAM được tích hợp thực sự.

Tạo đường chạy dao trong vài phút, không phải giờ
Với cấu hình và lập trình dễ dàng, bạn có thể tạo các bộ phận nhanh hơn. Xuất bản các chương trình NC đầy đủ với đầu vào từ thư viện lớn của chúng tôi về các bộ xử lý miễn phí, nguồn mở và có thể chỉnh sửa hoàn toàn.

Nhận CAD + CAM với một phần chi phí
Tăng ngân sách của bạn bằng cách loại bỏ các công cụ CAD / CAM đắt tiền và đa dạng bằng một giải pháp tích hợp giá cả phải chăng.

Đặt ranh giới với mô hình 3D
Hãy để cho công cụ hiện tại của bạn ra lệnh cho công việc. Phát triển sản phẩm của bạn với một bộ đầy đủ các công cụ mô hình 3D, bao gồm mô hình tham số, dạng tự do, mô hình trực tiếp và bề mặt.

Tham gia các thử thách kỹ thuật nhanh hơn
Đồng thời tạo ra một số tùy chọn thiết kế của bạn trong khi hợp nhất các bộ phận, giảm trọng lượng và cải thiện hiệu suất tổng thể của sản phẩm.

Tránh các công cụ mô phỏng quá đắt
Kiểm tra thiết kế của bạn để đảm bảo chúng hoạt động với một mô hình trên nền tảng chi phí thấp trong điều kiện thực tế.

Hướng dẫn tải và cài đặt Fusion 360 full crack vĩnh viễn

Bước 1: tải xuống từ các link gợi ý bên trên.

Bước 2: Ngắt kết nối mạng trong quá trình cài đặt, giải nén kho lưu trữ bằng ứng dụng phần mềm Winrar trên PC của bạn.

Bước 3: Cho chạy tệp setup.exe từ các tệp đã được giải nén.

Bước 4: Tiếp tục quá trình cài đặt cho đến khi nó được thiết lập cài đặt

Bước 5: Đóng chương trình và chạy thử lại.

Bước 6: Quá trình đã kết thúc

Bước 7: Tận hưởng bản tải xuống miễn phí của fusion 360.

Bài viết đã cung cấp hướng dẫn chi tiết để tải phiên bản mới nhất của Fusion 360 full crack, kèm theo các chức năng và ưu điểm của nó, làm sáng tỏ vấn đề một cách đầy đủ. Hy vọng rằng bài viết này mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích về phần mềm Fusion 360 full crack.

Tham khảo thêm: Cách cài đặt Sayatoo Kara Title Maker 2  đơn giản dễ hiểu

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Adobe Media Encoder CC 2018

Download Adobe Media Encoder CC 2018 Full Google drive

Tải Easeus Partition Master 16 Full (32/64bit) Mới Nhất